Mua máy rửa mặt – Quyết định sáng suốt của cuộc đời Sh

Chuyện gì đến cũng sẽ đến phải không nà =))

Không biết trời xui đất khiến thế nào mà mình lại tìm hiểu về mấy cái máy móc thiết bị dưỡng da… Ba cái thứ mắc tiền như quể

Cũng không nhớ rõ là dịp gì mà mình mê đắm em Hada Crie của Nhật như điếu đổ, ngày nào cũng đọc bài về em ấy tới nỗi thuộc luôn cách sử dụng, còn tự ngồi hình dung routine dưỡng da hàng ngày và nên dùng bộ skincare nào cho hợp. Nhưng mê thôi, làm gì có xèng mua nhất là trong giai đoạn “dầu sôi lửa bỏng” này nên mỗi ngày lên đọc tý cho đỡ thèm và gặp ai cũng share về cái máy đó. Thế là mình share cho em gái, bạn ấy lại tưởng Hada Crie là máy rửa mặt :))) nên nhờ đó mà mình biết trên đời này có cái máy rửa mặt :v Tào lao chưa?!

Ban đầu, mình không quan tâm lắm đâu (vì đang mê mệt em kia) nhưng càng tìm hiểu càng thấy phải làm sạch, thật sạch da thì dưỡng da mới hiệu quả được. Hada Crie cũng có bước làm sạch nhưng chỉ là hỗ trợ thêm sau khi bạn rửa mặt, để lấy đi bụi bẩn (nếu còn). Vậy thì, đối tượng nào nên sử dụng MRM?

Thật ra thì ai cũng nên có 1 cái cả… Nhưng thôi vì nó đắt quá mà nên ưu tiên những bạn sau nè: hay trang điểm, da dầu – bí bách lỗ chân lông, có mụn ẩn liti, hoặc mụn cám quanh mũi. Mà có mấy ai là không bị 1 trong những đặc điểm trên đâu, đúng hông? hiuhiu

Nói là đắt chứ MRM cũng có dăm ba loại. Giá thấp thì có Halio của Mỹ nà – sx tại TQ (sure rồi) tầm 600 – 800k/ máy. Chỉ cần chịu khó nhịn ăn xíu đối với mấy bạn sv là có 1 máy rồi. Còn mấy bạn đi làm thì dễ dàng hơn ha. Giá cao hơn thì có Foreo, mà riêng brand này cũng mấy dòng Foreo Luna 2, Foreo Luna Mini 2, Foreo Play… nhưng được sử dụng nhiều nhất là Luna 2 và Luna Mini 2. (từ 3tr trở lên)

Mình đã phải rất đắn đo giữa việc mua Halio hay Foreo vì sự chênh lệch giá tiền quá lớn của 2 em này. Và 1 vấn đề quan trọng hơn đó là nếu còn dư tiền thì có thể đắp vào đơn hàng mua Hada Crie :”> Tuy nhiên lỡ biết Foreo rồi, và mình đọc quá nhiều review tích cực về nó, nên okie mình quyết định mua thì cho đáng. Foreo Luna Mini 2 thẳng tiến!!!!
Nhưng WTH, Foreo trên thị trường tràn ngập hàng giả… giá 200 – 300k thì quá dễ để biết là hàng tào lao mía lao. Đằng này có chỗ bán cả gần 2 triệu mà vẫn giả :((( Vậy là phải đi tham khảo khắp các trang để tìm ra hàng thật thì trông như thế nào. Đã vậy có 1 số chỗ tư vấn hời hợt kiểu: em ko tin chị bán hàng thật thì đừng mua. Ahuhu, chị phải giải thích chứ… em hỏi để biết mà chị gái… Cộng với việc, trên cty mình cũng giải quyết mấy vụ fake serial number rồi nên đâm ra sự đa nghi trong người mình tăng lên gấp bội lần :))).
Chuyện là, mình làm công ty nhập khẩu máy pha cà phê bên Ý về cho thị trường VN. Công ty mìn phát hiện có nhiều nơi bán hàng lậu, hàng giả, làm giả số series, nên phải tạo ra 1 cái site để KH check số series của máy họ có phải hàng chính hãng không. Nên ba cái vụ này mình rành ghia lắm :)))

Đó! Cộng hưởng tất cả các yếu tố làm mình chần chừ mất cả tuần ko mua. Cho đến 1 hôm mình lang thang trên mạng và nhặt được 1 câu mấu chốt: khi bạn nhập 1 số series lên web Foreo, nếu số này đã có người kích hoạt bảo hành rồi thì nó sẽ báo cho mình biết. Tới đây thì mình yên tâm rồi, có thể dùng chứng cớ này để bẻ gãy cổ shop nào bán hàng giả cho mình :))

Và ok, mình đặ hàng tại shop….. . Giá rẻ bất ngờ 2tr480 cho 1 em Foreo Luna Mini 2 màu vàng tươi rói. Bình thường đặt trên web là 139$ quy về tiền Việt là 3tr300. Rẻ quá hơi sợ nên lên mạng search thử Foreo có bao giờ chạy sales off tốt tốt không. Ồ quao, có 1 số deal off 40% luôn! Vậy hoy, yên tâm quất thôi
À ai quan tâm cách phân biệt giả thật có thể tham khảo đường link này nhá:

https://camtuoi.com/may-rua-mat-foreo-luna-mini-2-fake/

Còn đây…..kết quả nhận về thật mỹ mãn! Hình ảnh đính kèm như bên dưới nha

Màu vàng xinh muốn xỉu cái đùng luôn hehe

Tem nhãn đầy đủ nhé

Còn về phần sử dụng thì dễ xài lắm. Sh xài sáng tối luôn, rửa xong nhìn cái mặt sáng trưng, với lại thấy vui vì mua được cái mình thích nên nói chung là feeling so great với ẻm hehe.
Chúc mọi người cũng sớm tìm được 1 em máy rửa mặt ưng ý, giá cả hạp lý nhé ;))

(Visited 123 times, 1 visits today)

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *