Làm gì khi CHÁN việc bỏ m*?

*** haha đùa thôi, ko tính trường hợp quit nha ae :)))

Nguyên nhân CHÁN chắc cả tỉ tỉ lí do như sếp khó, sếp hay complain, sếp nổ quá, sếp giao KPI cao quá,… vân vân và vân vân :v. Và đây là 3 biện pháp mình đã từng thử để bớt chán công việc hiện tại:

  • Thứ nhất là REVIEW lại plan của bản thân 6 – 12 tháng tới

Review xong mình sẽ nói chuyện với sếp về định hướng của mình. Cái sếp ko tốt, cái sếp phải hỗ trợ e, lương hơi thấp sếp phải tăng lương cho e kiểu v :))))

Giải quyết những khúc mắt khiến mình ko thể làm được hơn 101% khả năng.

  • Thứ hai là Find the better versions of yourself

Học mỗi ngày, thử những cái mới, những thứ mình chưa từng thử bao giờ như bảo sếp em chán việc quá sếp ơi, sếp chơi game với e ko? :)).

Nói vui thôi, chẳng hạn như mình đang học thêm vài traffic soucres khác ngoài FB và Google. Hay đơn giản lên linkedin tám với mấy ông MKT khác. Hoặc follow các anh Digital Specialist giỏi để học lỏm từ người ta những thứ mình chưa biết. Thế giới MKT thật bao la bát ngát, càng đọc thấy mình càng dốt đặc ra -.-

  • Cuối cùng, Thêm vài sở thích và thói quen mới

Như 21h mỗi ngày sẽ lôi Châu Lì ra tập chạy lày.

22h sẽ bắt đầu ngâm cứu thị trường bất động sản, coi giá vàng giá đô la lày :))). Bất cứ thứ gì không liên quan đến công việc hiện tại. Nó giúp mình làm mới bản thân, cuộc sống và bớt chán công việc hiện tại hơn khi mình có rất nhiều plan khác để làm và phát triển.

( Updating )

(Visited 120 times, 1 visits today)

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *