Hãy “nâng niu” các chàng trai cưới vợ trước 30

Trước 30 bạn sẽ dành nhiều tình cảm hơn lí trí trong câu chuyện ai sẽ ở lại với mình mỗi ngày. Bạn không cần cô ấy phải rất này nọ, chỉ cần vừa đủ để mình thấy an tâm. Chỉ cần mỗi ngày đi làm về có bữa cơm nhẹ nhàng 3 món :))). Cảm thấy an toàn để giao phó cuộc đời mình cho họ :p. Nhưng sau 30,

1 câu chuyện quá khác nhể, cô ấy sẽ phải là người đạt được một số tiêu chuẩn nhất định. Bởi vì ông đó lúc này đã có 1 “đế chế” “rất ra gì” của riêng mình rồi. Họ không còn yêu một cách hồn thiên, ngây thơ không màng gì hết như hồi trước nữa. Cô ấy sẽ phải có một thế mạnh nhất định để thu hút được anh này có thể trẻ hơn, xinh hơn,…

Thật may mắn cho cô nàng nào lấy được chàng trai khi anh ấy trước ngưỡng 30. Một “thằng ku” vẫn chưa đến tuổi đủ trưởng thành, đủ chín chắn, đủ gai góc để nhìn nhận sự đời :)). Nó khi ấy còn ngây thơ, ngờ nghệch lắm nên dễ bị các cô ‘lừa’ :v. Nên nếu cưới được bạn trai nào trước tuổi 30 rồi thì hãy thấu hiểu bạn ấy một chút, đây là 1 khoảng thời gian quá khó khăn của anh ấy khi phải vừa cố gắng trưởng thành vừa cố gằng phải có một cái gì đó ra hồn nhanh nhất có thể để lòe cô vợ hay thậm chí là với bạn bè. Có thể với các bạn gái, chưa có gì trong tay có thể là khuyết điểm khi lấy bạn trai trước 30 nhưng nghĩ xem cùng bạn trai đó tạo nên 1 cơ nghiệp có phải vui và đã hơn không. Chưa hết, bạn trai trước 30 có một tâm hồn lãng mạn sáng tạo vô bờ bến mà khó mấy ông già trên 30 có thể bù đắp được đấy.

Trước 30 là thế nhưng những ông “gentle” sau 30 tuổi thì lại khác nha, muốn cưới lúc này khó cực kỳ. Những anh trên 30 mà chưa cưới chắc cũng đã trải qua vài đổ vỡ trong tình yêu nên chuyện tin vào câu chuyện tình yêu màu hồng thật bất khả thi với ổng.

Ở tuổi này ổng khó tính hẳn ra, sự hết mình trong tình yêu chắc khó mà bì với đám trước 30. Đối với mấy ông này, không còn nghĩ nó màu hồng như hồi 22, 23 tuổi nữa. Ngọt ngào quá ảnh cũng sợ, đẹp gái quá ảnh cũng sợ, thề thốt quá ảnh cũng sợ,.. Ổng thà cứ một mình đi sớm về hôm, đơn côi lẻ bóng còn hơn yêu trúng một người không phù hợp với các tiêu chuẩn đã đề ra.

Mấy ổng lúc này đã định hình được những khao khát và mong muốn của bản thân. Thật khó cho cô nàng nào có thể “debate” mà thắng được 1 ông trên 30 tuổi. Vì lúc đó ông nào cũng như 1 con quỷ gòi, thương trường ổng còn bóp nát huống hồ chi chỉ là 1 em gái mỏng manh.

Mấy chị em trên 30 thì lo sốt vó chứ đàn ông trên 30 vẫn còn free chán. Mấy ổng còn đồn nhau 40 mới là thanh xuân của mấy ổng cơ mà. Nên mấy chị em quen mấy ông này cẩn thận. Để được mấy ổng chấm làm vợ thì nhiều bài toán tích phân lượng giác trong đó lắm chứ không đơn giản cộng trừ nhân chia như đám trước 30 đâu. Đầu mấy ổng giờ toàn sạn hết rồi, không dễ lừa mấy ồng như tụi tui đâu nhé.

Chốt hạ: Đối với những cô gái đã hốt được các anh chàng trước 30, hãy trân trọng anh ấy vì đã hi sinh khoảng thời gian ăn chơi trong tương tai để cùng nàng đi sớm trong chặng đường gầy dựng nợ nần này nhé :)).

Các cô sẽ hơi thiệt thòi 1 xí xi về vật chất trong giai đoạn này nhưng tin tui đi, về sau còn khổ hơn cơ :))). Đùa thôi, chứ tiền tài sự nghiệp nó chỉ tắc đường ở đâu đó nên đến hơi lâu thôi, các cô cứ chuẩn bị sẵn tinh thần, giàu bất chợt thì lại khổ đấy :))).

Yên tâm, tui chắc đấy 😉

(Visited 43 times, 1 visits today)

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *